Trang phục

Spread the love

Trang phục đặc biệt xứng đáng với cảm ứng rất đặc biệt của chúng tôi. Quy trình làm sạch nhẹ nhàng của chúng tôi giúp quần áo mặc buổi tối và các dịp đặc biệt luôn mới, sáng và trông đẹp nhất. Quá trình làm sạch của chúng tôi thực sự sẽ làm sáng màu và làm mới kết cấu của các loại vải tốt.
Trang phục lịch sự của bạn sẽ tỏa sáng – không tì vết, sáng và đẹp. Trang phục chính thức là một khoản đầu tư lớn, và xứng đáng được chúng tôi đánh giá rất đặc biệt. Dịch vụ Chăm sóc Trang phục Chính thức của chúng tôi cần thêm một chút thời gian để đảm bảo rằng trang phục trông đẹp và tuyệt vời.

Làm sạch và Hoàn thiện

Một trong những chuyên gia được đào tạo của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng trang phục để tìm các vết, vết rách hoặc các khu vực có vấn đề khác cần được chú ý đặc biệt. Việc làm sạch tinh tế cũng như làm khô lông tơ sẽ được thực hiện. Sau đó, chúng tôi sẽ ép và hoàn thiện thủ công từng bộ quần áo, đặc biệt chú ý đến các khu vực chi tiết.

Các bài viết cùng chủ đề:

Chỉ kết thúc

Điều này thường được thực hiện khi một món đồ đã được cất trong tủ của khách hàng một thời gian và họ muốn làm mới lại diện mạo trang trọng cho một dịp đặc biệt.

Hạt và Sequins

Một số sản phẩm may mặc chính thức có một lượng đáng kể các hạt hoặc sequins, và những mặt hàng này yêu cầu làm sạch bằng tay và hoàn thiện đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *