Giặt Khô – Quy trình

Spread the love

Deliascleaners là những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc vải.
Trên thực tế, chúng tôi đã viết hướng dẫn sử dụng về nó.

Lau khô

Việc giặt khô là rất quan trọng đối với việc chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp nhiều loại quần áo. Kiến thức của riêng bạn về giặt hấp có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn cho đồng tiền quần áo của bạn và cho phép bạn bảo trì tủ quần áo thường xuyên dễ dàng hơn.

Tránh thất vọng… luôn luôn xem xét việc chăm sóc hàng may mặc của một mặt hàng trước khi mua.

Vải sang trọng

Nhiều loại vải sang trọng không có độ bền và chỉ nên mua nếu bạn nhận thức được những hạn chế của chúng. Chúng bao gồm len cashmere, lông lạc đà và len nhẹ, dệt lỏng lẻo, có xu hướng giật và chảy xệ.

Link nội bộ:

Da lộn

Các sản phẩm may mặc bằng da lộn và da phải có quá trình xử lý đặc biệt để giữ được độ hoàn thiện, cảm giác và màu sắc. Da lộn có xu hướng phai màu, đốm và phát triển không đều màu, chỉ nên được xử lý bởi các chất tẩy rửa được trang bị để xử lý loại da mỏng manh này.

Da giả

Da giả và da lộn, dù đã được cải tiến nhiều nhưng vẫn thường chỉ được chấp nhận giặt hấp với rủi ro chủ sở hữu.

Nhãn

Tìm hàm lượng chất xơ và nhãn chăm sóc theo yêu cầu của luật pháp quốc gia của bạn. Họ sẽ chỉ ra phương pháp làm sạch nào là thích hợp nhất cho quần áo. Đôi khi, quần áo có thể giặt được và giặt khô có thể chỉ có hướng dẫn giặt trên nhãn, vì vậy hãy nhớ rằng hầu hết các mặt hàng có thể giặt được đều có thể giặt khô.

Nhãn chăm sóc được sử dụng vĩnh viễn, vì vậy không được xóa chúng. Chúng hữu ích cho bạn và cả người dọn dẹp nữa.

Màu sắc

Không có cách nào để đánh giá độ bền màu của vải bằng cách nhìn vào nó. Đọc kỹ nhãn sản phẩm và làm theo hướng dẫn vệ sinh. Nếu vải bị phai màu mặc dù bạn đã xử lý cẩn thận, hãy khiếu nại với nhà bán lẻ nơi mua quần áo đó.

Mờ dần

Hiện tượng phai màu xảy ra khi vải tiếp xúc với ánh nắng hoặc ánh sáng nhân tạo. Sự mất màu rất từ ​​từ và thường không bị phát hiện cho đến khi quần áo được giặt hoặc giặt sạch. Thuốc nhuộm được sử dụng trên lụa, axetat, da thuộc và da lộn dễ bị mất màu hoặc biến màu nhất. Hiện tượng phai màu xảy ra trong tủ quần áo gia đình và trên giá đỡ cửa hàng bán lẻ được gọi là hiện tượng phai màu khói.

Tại Cleaners

Khi bạn mang quần áo đi giặt, hãy nhớ thông báo cho người giặt là về những điểm có vấn đề đặc biệt. Ví dụ, các vết bẩn do đồ uống có chứa đường có thể không nhìn thấy cho đến khi quần áo đã được giặt sạch. Đừng mong đợi máy giặt sấy của bạn là một ảo thuật gia. Vết bẩn để lại càng lâu, người tẩy rửa càng khó tẩy sạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *