Bạn sẽ thích ValueClub của chúng tôi

Spread the love

Tư cách thành viên ValueClub chỉ là $ 5,95 phí một lần và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho mọi dịch vụ được cung cấp tại DELIA’S Cleaners. Xem một liên kết cửa hàng để đăng ký dễ dàng.

Là một thành viên của ValueClub, đây là những gì bạn sẽ được hưởng:

Tiết kiệm hàng ngày

Tư cách thành viên ValueClub giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi ngày cho mọi dịch vụ được cung cấp tại DELIA’S Cleaners địa phương của bạn.

Chuyển phát nhanh

Sử dụng các thùng màu xanh được chỉ định, dịch vụ mua hàng hoặc lái xe qua những nơi có sẵn, chỉ cần thả và đi. Đối với dịch vụ trong ngày, chỉ cần giao cho một cộng sự trước 9 giờ sáng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

Link nội bộ:

Thanh toán nhanh

Không cần phải có ví khi nhận với Express Checkout, chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn trên trang web an toàn của chúng tôi, cho phép bạn chỉ cần nhận và đi!

Thông báo thư

Ngoài thời gian phục vụ đã nhanh chóng của chúng tôi, các thành viên ValueClub có thể nhận được thông báo qua email được gửi ngay khi đơn đặt hàng của bạn sẵn sàng để nhận.

Giảm giá độc quyền “Chỉ dành cho thành viên”

Hàng tháng, bạn sẽ nhận được chiết khấu độc quyền ngay khi inbox. Không cần phải lo lắng về việc in phiếu mua hàng. Giảm giá độc quyền của tháng đó sẽ tự động được áp dụng.

Phần thưởng

Mỗi lượt truy cập đều cộng dồn để kiếm được phần thưởng lớn tại bất kỳ Thung lũng nào của DELIA’S Cleaners.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *