Váy cưới, áo choàng & đồ gia truyền

Spread the love

Bạn sẽ không bao giờ sở hữu bất cứ thứ gì đẹp hơn, đặc biệt hơn, hoặc tượng trưng hơn cho ngày quý giá nhất trong cuộc đời bạn. Cho dù bạn chọn trang phục truyền thống hay hiện đại, thanh lịch hay đơn giản, bạn nên bảo vệ khoản đầu tư và những kỷ niệm của mình với Dịch vụ Gia truyền của DELIA’S.

Đầu tiên, một trong những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của DELIA’S Cleaners sẽ kiểm tra áo choàng, mạng che mặt và bất kỳ phụ kiện nào của bạn để tìm các vết, vết rách hoặc các khu vực có vấn đề khác cần được chú ý đặc biệt. Sau đó, áo choàng của bạn sẽ được giao tận tay cho một trong những nhân viên giặt là được đào tạo của DELIA’S Cleaners, người sẽ xử lý áo choàng bằng các công thức nhẹ nhàng nhất có thể. Vệ sinh tay sau đó đặc biệt chú ý đến các khu vực mỏng manh.

Link nội bộ:

Phơi khô đảm bảo rằng áo choàng sẽ không bị ảnh hưởng xấu do tiếp xúc quá nhiều với nhiệt. Tất cả công việc sửa chữa sẽ được thực hiện tại thời điểm này, bao gồm sửa chữa nhỏ trên các nút và hạt, và bất kỳ công việc bổ sung nào được yêu cầu. Sau đó, chúng tôi sẽ ép và hoàn thiện áo choàng bằng tay, đặc biệt chú ý đến các khu vực chi tiết.

Chiếc áo choàng sau đó sẽ được kiểm tra lần cuối để đảm bảo rằng Đồ gia truyền của bạn sẽ vẫn đẹp lộng lẫy sau nhiều năm cất giữ.

Sau khi kiểm tra lần cuối, các chuyên gia của DELIA’S Cleaners ’sẽ định hình và đóng gói cẩn thận áo choàng và phụ kiện bằng giấy lụa để giữ an toàn trong hộp lưu trữ gia truyền hấp dẫn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *