Một số vết bẩn tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy

Spread the love

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy tất cả, một loại vết bẩn khác lại xuất hiện trong quá trình giặt hấp! Đừng tuyệt vọng. Vết bẩn là một vấn đề bình thường trong công việc của DELIA’S Cleaners. Mặc dù vậy, một số có thể khó xóa hơn một chút – và bất thường hơn – so với những thứ khác. Dưới đây là một số vết bẩn tồi tệ nhất mà chúng tôi từng nghe nói và những câu chuyện đằng sau chúng.

  • Áo trắng “nhuộm” đỏ. Một khách hàng đang ăn tối thì một người bồi bàn đi ngang qua mất thăng bằng và làm đổ những ly rượu vang đỏ ra áo sơ mi trắng của anh ta. Chiếc áo được phủ màu rượu đỏ theo đúng nghĩa đen. Phải mất hai lần xử lý và làm sạch toàn bộ vết bẩn để loại bỏ toàn bộ vết bẩn. Nhân viên bán hàng tại cửa hàng của khách hàng chủ động kiểm tra mỗi lần để đảm bảo không để lại dấu vết.
  • Hình tay sô cô la. Một đứa trẻ mới biết đi đang ăn một thanh sô cô la bị tan chảy trên tay. Không cần suy nghĩ, anh ấy đã lau chúng trên váy của mẹ mình! Người mẹ đã cố gắng lau sạch sô cô la, điều này chỉ đẩy sô cô la sâu hơn vào các sợi. Cô ấy đã xử lý trước bằng chất tẩy rửa khiến vết bẩn khó tẩy hơn, nhưng may mắn thay, tất cả đều bong ra.
  • Cà phê để đi. Một người phụ nữ đã làm đổ một cốc cà phê lên váy của cô ấy. Tuy có vẻ đơn giản nhưng việc làm sạch vết bẩn sẽ không thể thực hiện được nếu chúng ta không biết chất gì có trong cà phê, ví dụ: sữa, hương liệu, đường, sô cô la, v.v.
  • Wax on, wax off. Đang dọn dẹp sau bữa tối ngày lễ của gia đình, một chiếc khăn trải bàn màu trắng của mẹ đã bị ố bởi thuốc nhuộm màu xanh lam được dùng trong những ngọn nến thắp sáng bàn của cô. Sáp đã tan chảy, chảy xung quanh đế của những cây nến và thấm sâu vào vải. Trong khi cô ấy đã tẩy sạch gần hết lớp sáp trên bề mặt, thì thuốc nhuộm lại là một câu chuyện khác. May mắn thay, cô đã không xử lý trước vết bẩn tại nhà và khăn trải bàn đã được phục hồi hoàn toàn.
  • Đó chỉ là một nụ hôn nhỏ. Một chút son môi trên cổ áo biến thành một mớ hỗn độn màu hồng tươi sau khi nó được xử lý tại nhà bằng nước seltzer. Hầu hết son môi đều có gốc dầu hỏa và sáp có thêm thuốc nhuộm để tạo màu. Chà xát vết bẩn sẽ làm vết bẩn lan rộng ra và nhúng thuốc nhuộm và đồ mất màu vào sâu bên trong các sợi áo. Phải mất thêm một số công việc, nhưng chiếc áo đã được phục hồi.

Mọi vết bẩn cần được xử lý duy nhất dựa trên nguyên nhân gây ra. Các loại thực phẩm, mỹ phẩm và các vết bẩn do môi trường khác nhau có tác dụng trang điểm hóa học khác nhau. Những điều này xác định quy trình và giải pháp loại bỏ nào sẽ hiệu quả nhất trong việc loại bỏ khuyết tật. Tại DELIA’S Cleaners, nhà máy của chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có thể nhanh chóng nhận ra vết bẩn và xử lý từng vết bẩn đúng cách.

Link nội bộ:

Để có kết quả tốt nhất, không xử lý vết bẩn tại nhà hoặc văn phòng. Hãy mang quần áo của bạn đến những tiệm DELIA’S Cleaners gần nhất càng sớm càng tốt. Chỉ ra vết bẩn cho nhân viên cửa hàng, cho họ biết nguyên nhân và cho họ biết vết bẩn đã bám trên quần áo bao lâu. Chúng tôi sẽ lấy nó từ đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *