Điềm báo giấc mơ thấy con đỉa và con số gì may mắn?

Spread the love

Giấc mơ thấy con đỉa rất hiếm gặp. Chẳng ai có thiện cảm khi nhắc đến con vật này cả vì thế mơ thấy con đỉa mang lại nhiều lo lắng, hoang mang không hề nhỏ cho bạn. Đừng quên tìm hiểu bài viết dưới đây của deliascleaners để biết trước một số cảnh báo của giấc mơ này.

Ý nghĩa giấc mơ thấy con đỉa

Đỉa là con vật hút máu người và động vật khác vì máu là thức ăn chính của chúng. Chúng ta nghĩ tới đỉa đã cảm thấy rùng mình và ghê rợn. Nhất là khi biết chúng có khả năng tái sinh và hình thành nên cá thể mới khi chúng ta cắt chúng ra thành nhiều đoạn. Khi mơ thấy đỉa cũng làm mọi người phải toát hết mồ hôi và sợ hãi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nếu giấc mơ này bởi vì đây là báo hiệu hoàn toàn may mắn. 

Bạn sẽ gặp may mắn nếu mơ thấy con đỉa
Bạn sẽ gặp may mắn nếu mơ thấy con đỉa

Điềm báo giấc mơ thấy con đỉa và những con số may mắn.

Nằm mơ thấy con đỉa là giấc mơ mang nhiều điều thú vị. Tương tự như những giấc mơ khác, ngủ mơ thấy con đỉa bao hàm cả điều tốt và điều xấu. Sẽ có rất nhiều người thắc mắc để tìm kiếm đáp án cho giấc mơ này.

Nằm ngủ thấy đỉa bám đầy vào chân

Giấc mơ này là điềm báo không tốt, ý nói bản thân bạn sắp có tai hoạ, và cũng là sự cảnh báo trước về vấn đề sức khỏe của chính bản thân mình. Nó còn là báo cho bạn thấy bạn đang bị kìm hãm hay đang bị người khác gây khó dễ về một việc gì đó, khiến cho kế hoạch của bạn có thể phải chậm trễ hoặc không thể thực hiện được.

Cặp số may mắn khi gặp giấc mơ này là 07-81.

Mộng thấy bị con đỉa cắn

Đây là sự cảnh báo nguồn năng lượng và sức sống bên trong cơ thể bạn đang dần bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng không thể vượt qua được. Giấc mơ này cũng chỉ ra rằng người nào đó đang lợi dụng bạn, sử dụng bạn với mục đích kiếm lời cho họ, bạn nên xem xét có nên tiếp tục mối quan hệ này.

Khi tỉnh dậy hãy chọn ngay cho mình cặp số 24-37 để thay đổi cuộc đời.

Mơ thấy đỉa cắn mẹ mình chảy máu

Điều này lại cho thấy mọi nỗ lực, cố gắng của mình trở nên vô nghĩa vì chính những hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ và theo cảm tính của mình. Để khắc phục bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh, đúng đắn hơn trong tư duy cũng như sẽ có những cách giải quyết thích hợp trong mọi trường hợp.

Trường hợp này hãy nhanh tay chọn cặp số phú quý 40-52 để chơi đề.

Chiêm bao thấy em trai bị đỉa cắn

Bạn đang biết một bí mật nào đó của người kia, nhưng người đó lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó. Bởi chuyện này có ảnh hưởng đến thanh danh của họ. Vì vậy bạn chỉ cần im lặng và thực hiện như họ nói vì chuyện này cũng không gây hại đến ai. 

Cặp số 11-97 sẽ đem đến tài lộc cho bạn.

        Chiêm bao thấy em trai bị đỉa cắn chọn ngay cặp 11 - 97.
Chiêm bao thấy em trai bị đỉa cắn chọn ngay cặp 11 – 97

Nằm ngủ mơ thấy chân người khác bị con đỉa bám vào

Giấc mơ đỉa bám vào chân người khác là điều may mắn cho mình, nó nói lên rằng bạn sẽ tránh được tai ương có thể sắp xảy ra, bạn được người khác đỡ hộ hay có thể là quý nhân phù trợ bạn trong mọi việc. Việc bạn cần phải làm là cố gắng hơn nữa để không phụ lòng những người đã ủng hộ mình.

Muốn kiếm thêm một khoản tiền khổng lồ hãy chọn ngay cặp số may mắn 60-75.

Ngủ mộng thấy con đỉa bị thiêu chết hay ném vào vôi sống

Đây là giấc mơ rằng những khó khăn, trở ngại phía trước bạn bạn đều đã đều vượt qua.Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình, thành công sẽ tới với bạn sớm thôi. Do đó bạn không nên nản chí mà cần tập trung hết năng suất làm việc của mình để thực hiện. 

Khi tỉnh mộng, hãy nhanh tay chọn cặp số 17-36 để có cơ hội thắng lô đề lớn.

Mơ thấy trong ruộng, ao có nhiều đỉa

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh sắp tới. Bạn cảm thấy có những người nói nhiều nhưng không có ý gì hay chính họ lại là người khuyên can bạn không phạm phải sai lầm.

Bạn sẽ mang về nhiều tiền của với cặp số 78-56 khi gặp giấc mơ này.

Xem Thêm >>

Chiêm bao thấy trên người mình bị đỉa bám

Giấc mơ cho thấy là bạn cảm thấy ghê tởm chính bản thân hoặc bạn đang cố tình che đậy một việc làm sai trái trước đó mà mình đã gây ra. Vì vậy bạn nên thay đổi chính mình để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Bạn đừng quên đánh đề ngay cặp số 13-41 khi tỉnh giấc.

Chiêm bao thấy trên người mình bị đỉa bám
Chiêm bao thấy trên người mình bị đỉa bám

Các trường hợp khác liên quan đến giấc mơ thấy con đỉa

Những con số may mắn nào có mối liên hệ đến giấc mơ thấy con đỉa? Bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ dưới đây.

  • Chiêm bao thấy con đỉa đang bơi, có thể thử vận may với số 14-45
  • Ngủ mơ thấy con đỉa có màu vàng, hãy chọn ngay số 52-18
  • Mơ thấy đỉa có màu đỏ, đánh ngay con số may mắn là 35-12
  • Chiêm bao thấy đỉa có màu trắng, đánh đề số 99-44
  • Mộng thấy đỉa có màu đen, thay đổi vận mệnh với số 98-61
  • Trong mơ thấy đỉa bám vào tay chọn số 96-68 để đánh đề
  • Mơ thấy đỉa bám chân người khác, thì vào bờ với số 11-62
  • Ngủ mơ thấy ăn thịt con đỉa, nên chọn cặp số 04-38
  • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi, cặp số đề 91-19
Trong mơ thấy đỉa bám vào tay chọn số 96-68 để đánh đề
Trong mơ thấy đỉa bám vào tay chọn số 96-68 để đánh đề

 Lời kết

Qua bài viết nằm mơ thấy con đỉa của chúng tôi có thể giúp bạn đọc biết được thông tin hữu ích. Từ đó, bạn sẽ biết được điềm báo lành hay dữ và con số may mắn là gì khi bạn gặp giấc mơ này. Nhưng đây chỉ là giấc mơ, chúng có thể xảy ra hoặc sẽ không xảy ra nên bạn chỉ nên đọc và tham khảo thôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *