Nhà phát triển & Chủ nhà

Spread the love

Chìa khóa thành công

Giá trị… Trọng tâm độc quyền của chúng tôi
Giá trị, theo định nghĩa từ điển, là phép đo những gì bạn nhận được cho những gì bạn phải trả. Tại các cửa hàng của chúng tôi, trong hơn 30 năm, mang lại giá trị tối đa là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là Chất lượng hơn, Tiện lợi hơn và Dịch vụ nhiều hơn, tất cả đều có mức giá hấp dẫn hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi.

Chúng ta làm điều đó như thế nào?

Lời cam kết. Cam kết còn lại số một. Cam kết với khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Cam kết về chất lượng thành công, sự tiện lợi, dịch vụ và giá cả.

Link nội bộ:

Sự hài lòng của khách hàng bắt đầu bằng sự tiện lợi

Cho dù đó là vị trí, giờ hoạt động hay khả năng kết hợp nhiều dịch vụ vào một điểm dừng, sự thuận tiện là nền tảng của sự hài lòng của khách hàng. Các cửa hàng DELIA’S hiện có thể được tìm thấy ở hơn 19 địa điểm, tất cả các địa điểm đều mở cửa vào Chủ Nhật. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống hoạt động cho phép chúng tôi đơn giản hóa các chi tiết và chăm sóc nhu cầu của khách hàng với mức độ hiệu quả cao. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển các phương pháp thiết lập tiêu chuẩn mới để cải thiện tốc độ mà không làm giảm chất lượng.

Sự khác biệt của dịch vụ…

Những người năng động, được đào tạo chuyên sâu
Chúng tôi đã phát triển các chương trình tuyển dụng và sàng lọc nghiêm ngặt, cũng như các gói lương thưởng rất hấp dẫn, cho phép chúng tôi thuê các thành viên trong nhóm đặc biệt thân thiện và thông minh, những người (1) muốn giúp đỡ khách hàng và (2) có kỹ năng để làm điều đó. Mỗi cộng sự mới đều trải qua một chương trình đào tạo toàn diện, bao gồm đóng vai và hướng dẫn trong các điều kiện mô phỏng. Sổ tay đào tạo độc quyền đã được phát triển để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đào tạo, bao gồm cả đào tạo bồi dưỡng liên tục.

Công nghệ mới nhất và những người giỏi nhất

Đây đã là sự kết hợp chiến thắng trong hơn 35 năm. Kể từ khi chúng tôi mở cửa, Master Cleaner của chúng tôi sử dụng các sản phẩm làm sạch tốt nhất hiện có cùng với trang thiết bị hiện đại. Các chuyên gia từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, cùng với các nhà hoàn thiện chuyên dụng của chúng tôi, tạo ra kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm may mặc đến tay khách hàng đều sáng và lấp lánh.

Quản lý tiêu chuẩn

Chúng tôi hoàn toàn không ngừng nỗ lực về việc duy trì các tiêu chuẩn của mình. Với sự đơn giản được thiết kế cẩn thận trong các hoạt động của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào Kiểm soát Chất lượng và Dịch vụ Khách hàng. Đánh giá thường xuyên được cung cấp để đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Cuối cùng, tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm nhân viên hỗ trợ văn phòng, những người hỗ trợ các cửa hàng của chúng tôi với cùng tiêu chuẩn cao về chất lượng, tốc độ và dịch vụ thân thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *